Hướng dẫn cách vào lại nhóm Zalo khi đã rời nhóm Mới nhất hiện nay 

Bạn vô tình bị loại khỏi một nhóm trò chuyện trên Zalo. Bạn đang muốn tái tham gia vào nhóm đó nhưng không biết cách thực hiện? Trong bài viết này phần mềm MKT sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó. Không cần lo lắng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào lại nhóm Zalo khi đã rời nhóm. Tham khảo ngay nhé!

Cách vào lại nhóm zalo khi đã rời nhóm
Cách vào lại nhóm zalo khi đã rời nhóm

I. Rời nhóm Zalo rồi có vào lại được không?

Zalo, một trong những nền tảng mạng xã hội lớn hàng đầu hiện nay, đã thu hút sự yêu thích của rất nhiều người dùng nhờ tính bảo mật cao và khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng Zalo, người dùng có thể vô tình rời khỏi một nhóm chat và sau đó muốn tham gia lại. Vậy, liệu có cách vào lại nhóm Zalo khi đã rời nhóm?

Câu trả lời là . Không chỉ có khả năng thu hồi like trên Zalo nhóm, mà người dùng cũng hoàn toàn có thể tái tham gia vào một nhóm chat Zalo mà họ đã rời, thông qua một số thủ thuật tìm kiếm nhóm và vào lại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện điều này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo nhóm Zalo nhanh chóng hiệu quả

II. Cách vào lại nhóm Zalo khi đã rời nhóm

Trên thực tế có rất nhiều cách để bạn có thể quay trở lại nhóm zalo một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc vào lại nhóm có thể thực hiện theo các cách khác nhau tùy thuộc vào cài đặt của nhóm và các quyền hạn của người quản trị nhóm.

Cách vào lại nhóm zalo khi đã rời nhóm
Cách vào lại nhóm zalo khi đã rời nhóm

Một số cách vào lại nhóm Zalo khi đã rời nhóm bạn có thể thử: 

  • Sử dụng Liên kết Mời
  • Quét Mã QR Code của Nhóm
  • Yêu Cầu Tham Gia Lại Nhóm
  • Liên Hệ Quản Trị Nhóm
  • Kiểm Tra Cài Đặt Nhóm

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của phần mềm MKT về các cách vào lại nhóm Zalo khi đã rời nhóm, tìm hiểu ngay nhé! 

1. Vào lại nhóm Zalo khi đã rời nhóm theo link nhóm

Đây là phương pháp phổ biến để vào lại một nhóm Zalo sau khi bạn đã rời nhóm. Thông thường, mỗi nhóm chat trên Zalo sẽ có một liên kết cố định cho phép người tham gia có thể tham gia nhóm. Chỉ cần quản trị viên nhóm bật cài đặt cho phép tham gia qua liên kết, bất kể bạn đã rời nhóm trước đó hay không. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào liên kết của nhóm Zalo mà bạn đã từng tham gia.

Bước 2: Trang sẽ hiển thị tên của nhóm và bạn chỉ cần nhấn vào “Tham gia chat“. Nếu quản trị viên đã bật chế độ tham gia tự do, bạn có thể ngay lập tức tham gia lại nhóm. Nếu không, bạn sẽ cần chờ quản trị viên phê duyệt.

Nhấn đường link được giới thiệu để tham gia
Nhấn đường link được giới thiệu để tham gia

Ngoài ra, cũng có một số nhóm yêu cầu bạn trả lời câu hỏi trước khi tham gia. Chỉ cần trả lời câu hỏi đó và gửi yêu cầu tham gia, sau đó bạn sẽ được phê duyệt để tham gia lại nhóm.

Gửi admin phê duyệt
Gửi admin phê duyệt

2. Nhờ thành viên nhóm thêm

Nếu bạn không thể tìm thấy liên kết để vào lại nhóm chat đó, bạn cũng có thể yêu cầu các thành viên hiện có trong nhóm thêm bạn vào. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn vào nhóm mà bạn muốn được thêm vào lại.

Bước 2: Chọn biểu tượng tùy chọn (thường là biểu tượng ba dấu chấm) và sau đó chọn “Thêm thành viên“.

Bước 3: Chọn người bạn muốn thêm vào nhóm chat và sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên để hoàn tất việc thêm thành viên vào nhóm.

Nhờ bạn bè thêm vào
Nhờ bạn bè thêm vào

Lưu ý rằng việc thêm bạn vào nhóm có thể cần sự phê duyệt từ phía người quản trị nhóm hoặc từ thành viên khác, tùy thuộc vào cài đặt của nhóm.

III. Kết luận 

Trên đây là những chia sẻ của phần mềm MKT về cách vào lại nhóm Zalo khi đã rời nhóm. Hy vọng thông tin sẽ giúp bạn tham gia nhóm chat nhanh chóng, chúc bạn thành công. Theo dõi chúng tôi để luôn cập nhật những thông tin hữu ích nhé! 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0946 426 583