Cách ẩn story trên Facebook của mình với người khác đơn giản

Hiện nay, tính năng Story trên Facebook đã trở thành một xu hướng phổ biến và được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, có những lúc bạn không muốn chia sẻ Story của mình với một số người nhất định. Vậy làm thế nào để ẩn những nội dung này đi? Bài viết này sẽ giới thiệu phần mềm MKT và hướng dẫn bạn cách ẩn Story trên Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

I. Story Facebook là gì?

Story Facebook là một tính năng ngày càng phổ biến trên nền tảng mạng xã hội Facebook, được ưa chuộng và sử dụng thường xuyên bởi nhiều người dùng. Đây là công cụ cho phép người dùng chia sẻ nội dung ngắn hạn, hình ảnh và video trong vòng 24 giờ.

Để sử dụng tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp từ ứng dụng Facebook trên điện thoại di động và tùy chỉnh nội dung bằng việc thêm hiệu ứng, văn bản, nhãn dán, bộ lọc màu và biểu tượng cảm xúc trước khi đăng lên Facebook Story. Các bài viết trong Story Facebook sẽ xuất hiện dưới dạng các hình ảnh hoặc video ngắn xếp chồng lên nhau, cho phép người dùng vuốt qua để xem các bài viết khác nhau.

Cách ẩn story trên Facebook của mình với người khác đơn giản.

Điểm đặc biệt của tính năng này là khả năng tương tác với câu chuyện của bạn qua việc gửi tin nhắn trực tiếp, thả tim hoặc biểu tượng cảm xúc vào bài viết. Điều này tạo cơ hội cho người dùng thể hiện sự quan tâm và tương tác nhanh chóng với những nội dung tạm thời. Hơn nữa, bài viết trong Facebook Story cũng có thể được chia sẻ lại trên trang cá nhân hoặc trang Fanpage của người khác.

Tính năng Story Facebook đã tạo ra một cách thú vị và tương tác để người dùng chia sẻ những khoảnh khắc và nội dung tạm thời với bạn bè và người theo dõi trên Facebook, từ đó gia tăng tính hấp dẫn và gắn kết trong cộng đồng mạng xã hội này.

II. Tại sao nên ẩn Story trên Facebook

Có nhiều lí do cá nhân khiến nhiều người dùng quyết định sử dụng tính năng ẩn Story trên Facebook, những lý do cơ bản có thể kể đến như:

  • Bảo vệ quyền riêng tư: Trong một số trường hợp, người dùng muốn chia sẻ những khoảnh khắc hay nội dung đặc biệt chỉ với một số người cụ thể như bạn bè thân thiết hoặc gia đình. Bằng cách ẩn Story, bạn có thể lựa chọn ai có quyền xem nội dung và ai không, giúp bảo vệ quyền riêng tư và kiểm soát người dùng có thể tiếp cận nội dung của bạn.
  • Ngăn chặn người dùng không mong muốn xem nội dung: Điều này giúp bạn tránh những người dùng không mong muốn xem những nội dung bạn chia sẻ, đảm bảo rằng chỉ những người bạn muốn họ thấy mới có thể tiếp cận được.
  • Kiểm soát nội dung trên trang cá nhân: Ẩn Story giúp bạn có thể kiểm soát nội dung hiển thị trên trang cá nhân của mình. Bạn có thể chỉ cho phép một số người nhất định xem nó, giữ cho trang cá nhân của bạn sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.
  • Tạo sự thú vị và kích thích sự tò mò: Bằng cách giữ nội dung của bạn ẩn đi, bạn tạo ra một sự kỳ vọng và tò mò đối với những người theo dõi chính của bạn. Họ sẽ không thể thấy nội dung của bạn một cách công khai, từ đó tạo ra một môi trường tương tác đặc biệt và thú vị trong việc khám phá những gì bạn đang chia sẻ.

III. Cách ẩn story trên Facebook với một số người bằng điện thoại đơn giản

Để ẩn story trên Facebook bằng điện thoại, bạn thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Facebook, ấn vào biểu tượng dấu cộng ở mục tạo tin, sau đó ấn vào biểu tượng hình tròn răng cưa ở góc bên phải.

Cách ẩn story trên Facebook với một số người bằng điện thoại

Bước 2: Tại mục Ai có thể xem tin của bạn, bạn chọn Bạn bè.

Bước 3: Bạn chọn Ẩn tin đối với, sau đó chọn những người bạn muốn ẩn tin. Ấn Xong và Lưu để hoàn tất quá trình.

Ẩn story trên Facebook bằng điện thoại.

Kết luận

Vậy là chỉ cần 3 bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng ẩn Story trên Facebook khỏi một số người một cách cực kỳ đơn giản, phải không nào? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm

Cách đăng story Facebook dài hơn 26 giây cực đơn giản

Quy trình nuôi nick facebook số lượng lớn chống checkpoint hiệu quả

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0345 680 867

Zalo: zalo.me/g/ubwrkb001

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557975736885

Telegram: @travishoang21

Whatsapp: +84345 680 867

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrkX2p5ad–l5_S5Z8n-gZA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoangbangtool

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0345 680 867