Cách bán hàng hiệu quả trên facebook mới nhất năm 2023

Theo số liệu thống kê tính tới tháng 6/2021 của NapoleonCat số lượng người dùng facebook ở Việt Nam là 76 triệu người, chiếm 70% dân số của Việt Nam và đứng số 1 trong top những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Phần lớn trong số đó là người dùng từ độ tuổi 25-34 tuổi, đây là những đối tượng đã có năng lực tài chính nhất định và sức mua hàng hóa, tiêu dùng rất cao.

Qua đó bạn có thể thấy Facebook sẽ là kênh bán hàng rất tiềm năng trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang kinh doanh online mà chưa biết cách bán hàng hiệu quả trên facebook. Hãy tham khảo các bí quyết sau đây của “Phần mềm MKT”.

I. Cách bán hàng hiệu quả trên facebook

Tuy facebook là kênh mạng xã hội có lượng khách hàng tiềm năng rất lớn, nhưng nếu không có những chiến lược marketing bán hàng hiệu quả trên facebook thì khó có thể đạt doanh thu kì vọng. Dưới đây là các cách bán hàng hiệu quả trên facebook mà bạn cần lưu ý để phát triển công việc kinh doanh trên kênh bán hàng này.

1.Lựa chọn sản phẩm bán hàng phù hợp

Thời kì công nghệ 4.0, với sự bùng nổ mạnh mẽ của truyền thông, mạng internet cho nên các mặt hàng xuất hiện trên kênh online ngày càng trở lên đa dạng tuy nhiên chúng tôi chia các loại hàng hóa thành các loại sau:

+ Hàng hóa tiêu dùng: Quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm làm đẹp, ….

+ Hàng hóa giá trị cao: Xe cộ, bất động sản, ….

+ Dịch vụ: vận chuyển, du lịch, …

+ Hàng hóa vô hình: Tuyển dụng, việc làm freelancer, …

Việc chọn mặt hàng kinh doanh là rất quan trọng vì mỗi sản phẩm lại yêu cầu cách bán hàng khác nhau. Ví dụ hàng thực phẩm, mỹ phẩm sẽ có nhu cầu sử dụng lại rất nhanh. Có thể bạn sẽ không cần lượng lớn khách hàng nhưng phải biết cách giữ chân khách hàng cũ, biến họ thành khách hàng thân thiết.

Đối với, các dịch vụ có tính đặc thù như du lịch, dịch vụ cưới hỏi, … thì bạn buộc phải có tệp khách hàng đủ lớn. Lúc này, việc marketing bán hàng bằng Fanpage và các dịch vụ quảng cáo sẽ phù hợp với bạn.

 

bán hàng tết online
Ý tưởng bán hàng Tết online 2023 giúp bạn kiếm bộn tiền

2. Khoanh vùng khách hàng tiềm năng

Phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng là rất quan trọng, nếu không phân tích được hành vi tiêu dùng, lựa chọn được tệp khách hàng tiềm năng thì mọi chiến lược marketing sẽ là vô ích. Điều đầu tiên cần làm là xác định xem sản phẩm của bạn hướng tới tệp khách hàng mục tiêu nào, phải tìm kiếm tệp khách đó ở đâu trên facebook (hội nhóm, fanpage, trang cá nhân của người nổi tiếng, kol, …).

Khai thác hành vi tiêu dùng, những yêu cầu tối thiểu nhất của của tệp khách về sản phẩm để trả lời được câu hỏi “Sản phẩm của bạn giải quyết được vấn đề, nỗi đau gì của khách hàng?”. Chỉ như thế thì việc bán hàng trên facebook mới đạt hiệu quả như kì vọng.

3. Nội dung quảng cáo hấp dẫn

Để đảm bảo bán hàng hiệu quả trên facebook các bài viết bán hàng cần được trau chuốt để tạo được sự hứng thú cho khách hàng về sản phẩm, hình ảnh đẹp bắt mắt, giá sản phẩm phù hợp thị yếu khách hàng. Bạn cần xây dựng thêm những chiến dịch marketing, khuyến mãi, giảm giá, để tạo hiệu ứng thu hút nhiều khách hàng biết đến và dùng thử sản phẩm của mình.

II. Bộ công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả trên facebook mới nhất 2023

Bên cạnh các nội dung chúng tôi chia sẻ ở trên, để giúp bạn bán hàng hiệu quả trên facebook. Chúng tôi, đưa đến cho bạn bộ công  cụ hỗ trợ marketing trên facebook mới nhất hiện nay – Phần mềm MKT

Tool spam comment Facebook

1. Phần mềm bán hàng hiệu quả trên Facebook MKT Care

Phần mềm MKT Care giúp người bán hàng tối ưu hóa việc đăng bài bán hàng trên Facebook hoặc fanpage, dễ dàng trong khâu quản lí bài đăng, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự.

Phần mềm hiện tại hỗ trợ hầu hết các tính năng trên Facebook như sau:

 • Nuôi không giới hạn số tài khoản Facebook phục vụ bán hàng.
 • Tham gia, tương tác trên hàng nghìn hội nhóm bán hàng.
 • Tự động seeding fanpage bán hàng.
 • Đăng bài bán hàng tự động lên hội nhóm, fanpage bán hàng.

2. Phần mềm MKT Data

Để các chiến lược marketing sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần tiếp cận được tệp data khách hàng rộng lớn trên facebook. Phần mềm MKT Data sẽ giúp bạn tiếp cận tệp khách tiềm năng này và giúp bạn focus đúng tệp khách hàng mà sản phẩm của bạn hướng đến:

Một số chức năng chính của MKT Data:

 • Quét UID lượt tương tác bài viết, nhóm, fanpage.
 • Quét nhóm mà UID đó tham gia.
 • Quét hội nhóm bán hàng trên facebook theo keyword.
 • Quét bạn bè của profile cá nhân.

 

phan mem quet data uid facebook
phần mềm MKT Data

3. Phần mềm MKT Viral

MKT Viral là công cụ hỗ trợ seeding và phủ sóng thương hiệu trên Facebook hiệu quả hàng đầu thị trường hiện tại. Thay vì spam bằng các phương pháp thủ công và liên tục bị checkpoint bởi nền tảng, công cụ này giúp người dùng có thể đăng bài hàng loạt trên Facebook cùng lúc với nhiều tài khoản khác nhau. Cụ thể các tính năng được phát triển trên phần mềm như:

 • Quản lý danh mục tài khoản Facebook. Cho phép người dùng thực hiện thao tác thêm, xóa và cập nhật thông tin số lượng lớn tài khoản nhanh nhất.\.
 • Quản lý nội dung và số lượng bài viết. Kiểm soát chất lượng và hiệu quả bài đăng.
 • Đăng bài không giới hạn lên trang cá nhân đồng thời có khả năng lên lịch đăng bài và hoạt động đa luồng.
 • Bán hàng hiệu quả trên Facebook bằng cách đăng bài lên hội nhóm với số lượng nhiều. Hỗ trợ up top bài viết tiếp cận với nhiều người hơn. Từ đó gia tăng tương tác và phủ sóng thương hiệu, sản phẩm.
 • Đăng bài fanpage theo cài đặt. Tìm kiếm và tham gia nhóm theo từ khóa và ID.
 • Nhắn tin và bình luận tự động hỗ trợ cho các hoạt động spam và chiến dịch marketing khác.

Phần mềm MKT Viral

Phần mềm bán hàng hiệu quả trên Facebook MKT Viral

Trên đây, là toàn bộ cách bán hàng hiệu quả trên facebook mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình bán hàng và xây dựng kênh bán hàng trên facebook.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về phần mềm MKT. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ:

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0345 680 867

Zalo: zalo.me/g/ubwrkb001

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557975736885

Telegram: @travishoang21

Whatsapp: +84345 680 867

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrkX2p5ad–l5_S5Z8n-gZA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoangbangtool

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0345 680 867