Hướng dẫn đăng bài tự động bằng phần mềm MKT Post

Để hỗ trợ những doanh nghiệp kinh doanh online hay những chủ shop tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc, các phần mềm đăng bài tự động đã được ra đời giúp bạn quản lý bài viết dễ dàng và tăng hiệu quả quảng cáo. Bài viết này phần mềm MKT sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm đăng bài tự động MKT Post và hướng dẫn cách sử dụng phần mềm này hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

I. Phần mềm đăng bài tự động là gì?

Phần mềm đăng bài tự động là một công cụ được sử dụng để tự động đăng bài viết, hình ảnh hoặc video lên trang cá nhân hoặc fanpage của người dùng trên mạng xã hội Facebook. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể lên kế hoạch và đăng bài viết mà không cần thực hiện các thao tác đăng bài một cách thủ công, chỉ cần một cú nhấp chuột là đủ.

Hướng dẫn đăng bài tự động bằng phần mềm MKT Post
Hướng dẫn đăng bài tự động bằng phần mềm MKT Post

Ngoài việc tự động đăng bài, phần mềm đăng bài tự động trên Facebook còn có tính năng quản lý và đăng bài lên nhiều trang Facebook cùng một lúc, quản lý hàng loạt các tài khoản không giới hạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quảng cáo trên mạng xã hội này. Từ việc lên lịch trình bài đăng cho nhiều trang và tài khoản, người dùng có thể quản lý và thúc đẩy chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả và thuận tiện hơn.

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm đăng bài tự động

Sử dụng phần mềm đăng bài tự động Facebook mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn cá nhân sử dụng mạng xã hội này trong việc quảng cáo và tương tác với khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích của phần mềm auto đăng bài Facebook:

 • Tiết kiệm thời gian: Phần mềm đăng bài tự động Facebook giúp đăng bài viết, hình ảnh và video tự động, bạn không cần phải thực hiện các thao tác đăng bài một cách thủ công. Điều này giúp tiết kiệm thời gian quản lý trang cá nhân hoặc fanpage, đặc biệt là khi có nhiều trang cần quản lý.
 • Tăng hiệu quả quảng cáo: Tính năng lên kế hoạch và đăng bài viết trên nhiều trang cùng một lúc giúp tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này làm gia tăng like fanpage miễn phí và giúp đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả đến đúng đối tượng.
 • Quản lý dễ dàng: Phần mềm đăng bài tự động cung cấp tính năng quản lý bài đăng, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm tra các bài đăng đã đăng lên trang cá nhân hoặc fanpage. Các tính năng chỉnh sửa và xóa bài đăng cũng giúp quản lý trang Facebook một cách thuận tiện và hiệu quả.
 • Tăng tính tương tác: Đăng bài viết, hình ảnh và video thường xuyên và đều đặn trên trang Facebook giúp tăng tính tương tác với khách hàng. Điều này làm nảy sinh sự quan tâm và tình cảm của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp, giúp thúc đẩy tương tác và tạo sự gắn kết với khách hàng.

  Hướng dẫn đăng bài tự động bằng phần mềm MKT Post
  Lợi ích khi sử dụng phần mềm đăng bài tự động.

III. Hướng dẫn đăng bài tự động lên fanpage bằng phần mềm MKT Post

Phần mềm đăng bài Facebook là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết tốt nhất những vấn đề trong việc đăng bài, bán hàng trên hội nhóm và tăng tương tác với các bài đăng của mình trên group. Qua đó hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian cũng như gia tăng hiệu quả công việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đăng bài tự động bạn có thể tham khảo. Một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là phần mềm MKT Post – công cụ đăng bài tự động được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính đa nhiệm và hiệu quả vượt bậc. 

1. Giới thiệu phần mềm MKT Post

Phần mềm MKT Post được phát triển hỗ trợ bạn auto đăng bài hàng loạt siêu nhanh, giúp tối ưu thời gian và chi phí và mang đến hiệu suất cao. Đây là công cụ đăng bài tự động được chạy trên trình duyệt sạch, được các chuyên gia công nghệ nghiên cứu phát triển nhiều tính năng thông minh có độ an toàn cao. Với MKT Post, bạn có thể:

 • Đăng bài nhanh chóng lên trang cá nhân cho hàng loạt các tài khoản vệ tinh
 • Tự động đăng bài vào hội nhóm đã tham gia
 • Theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài
 • Spin nội dung bài viết

Bên cạnh những công dụng trên, phần mềm MKT Post còn trang bị một loạt những tính năng đặc biệt khác như tự động tương tác tài khoản, mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint… Bạn có thể tham khảo ở ảnh dưới đây:

Hướng dẫn đăng bài tự động bằng phần mềm MKT Post
Tính năng phần mềm MKT Post.

2. Video hướng dẫn đăng bài tự động lên fanpage bằng MKT Post

Dưới đây là video hướng dẫn đăng bài tự động lên fanpage bằng phần mềm MKT Post: 

Kết luận

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng bài tự động lên fanpage bằng phần mềm MKT Post. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ thông tin bên dưới để có thể được giải đáp tốt nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0345 680 867

Zalo: zalo.me/g/ubwrkb001

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557975736885

Telegram: @travishoang21

Whatsapp: +84345 680 867

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrkX2p5ad–l5_S5Z8n-gZA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoangbangtool

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0345 680 867