Top App Lên Lịch Đăng Bài Instagram Tốt Nhất 2024

Instagram là một kênh marketing quan trọng, đặc biệt cho các doanh nghiệp hướng đến khách hàng trẻ. Để tận dụng Instagram, bạn cần có nội dung rõ ràng và thường xuyên. Nhưng việc này có thể mất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bạn cần app lên lịch đăng bài Instagram. Trong bài viết, Phần mềm Marketing sẽ giới thiệu cho bạn 3 app lên lịch đăng bài Instagram phổ biến nhất hiện nay. 

I. Lợi ích của việc sử dụng app lên lịch đăng bài Instagram 

Instagram là một trong những kênh Social Media lớn nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi trong Marketing Online. Để tận dụng tối đa tiềm năng của Instagram, bạn cần có một công cụ hỗ trợ đắc lực, đó là app lên lịch đăng bài Instagram. Với app lên lịch đăng bài Instagram, bạn sẽ có được những lợi ích sau: 

Lợi ích của việc sử dụng app lên lịch đăng bài Instagram 
Lợi ích của việc sử dụng app lên lịch đăng bài Instagram
 • Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi không cần phải đăng nhập vào Instagram mỗi khi muốn đăng bài. Bạn chỉ cần chuẩn bị và lên lịch các bài đăng trước, app sẽ tự động đăng bài cho bạn theo thời gian đã định. 
 • Bạn sẽ tạo được ấn tượng chuyên nghiệp và nhất quán cho thương hiệu của mình khi có một kế hoạch và phân bổ nội dung hợp lý. Bạn cũng có thể chọn thời điểm đăng bài phù hợp để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất trên Instagram. 
 • Bạn sẽ có thể đo lường và cải thiện hiệu quả của các bài đăng của mình. Một số app lên lịch đăng bài Instagram cũng có các tính năng thống kê, báo cáo và phân tích về tương tác, lượt theo dõi, lượt xem và doanh thu từ Instagram. 
 • Bạn có thể dựa vào các số liệu này để điều chỉnh chiến lược marketing của mình.

II. Top 3 app lên lịch đăng bài Instagram hiệu quả nhất

Sự chuyển đổi của nền tảng số không chỉ khiến các hình thức kinh doanh có sự biến động. Về mặt công nghệ còn xuất hiện nhiều công cụ hỗ trợ marketing và kinh doanh online. Xét về lợi ích, đây là sự phát triển vượt trội hỗ trợ nhiều trong việc bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, đôi khi điều này cũng gây ra những khó khăn cho chính bản thân doanh nghiệp, chủ shop.

Bởi sự xuất hiện của nhiều công cụ trên thị trường khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Hiểu được điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 app lên lịch đăng bài Instagram được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. App lên lịch đăng bài Instagram – MKT Insta

MKT Insta là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách này và đồng thời cũng là phần mềm được đánh giá cao nhất hiện nay. Có 3 lý do chính khiến chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ công cụ hỗ trợ hữu ích nhất cho bạn trong việc lên lịch đăng bài Instagram:

 • MKT Insta là sản phẩm đến từ công ty công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và marketing.
 • Được phát triển bởi đội ngũ có chuyên môn, kỹ thuật tốt. Đem lại hiệu quả ấn tượng và đảm bảo.
 • Trang bị đa dạng tính năng tiên tiến mà ít công cụ nào có thể làm được trong thời điểm hiện tại.
App lên lịch đăng bài Instagram – MKT Insta
App lên lịch đăng bài Instagram – MKT Insta

Công cụ lên lịch đăng bài Instagram – MKT Insta hiện tại có thể hỗ trợ người dùng hàng loạt các tính năng sau:

 • Hỗ trợ đăng bài Instagram hàng loạt trên cơ chế đổi IP tự động. Vì thế mà tài khoản không bị đánh spam từ nền tảng. Ngoài ra, bài đăng cũng có thể tự thiết lập theo mong muốn. Đăng bài kèm ảnh/video, text, hashtag đơn giản.
 • Bạn chỉ cần tạo và lên lịch đăng bài từ trước, phần mềm sẽ tự động đăng bài vào các khung giờ vàng Instagram mà bạn đã chọn.
 • Hỗ trợ seeding, tăng tương tác cho bài đăng của bạn theo kịch bản.
 • Hỗ trợ chạy tương tác tài khoản tự động theo giả lập giống như người dùng thật, giúp tăng độ trust cho tài khoản.
 • Hỗ trợ đăng Reels Instagram hàng loạt tự động.
 • Sử dụng tính năng Direct Message để trò chuyện trực tiếp và quản lý các tin nhắn từ khách hàng trên Instagram.
 • Quản lý HÀNG NGHÌN tài khoản Instagram cùng lúc. Có thể thực hiện được điều này bởi MKT Insta không giới hạn số lượng tài khoản có thể nhập vào phần mềm.

2. Hootsuite

Công cụ quản lý mạng xã hội toàn diện Hootsuite là một công cụ quản lý mạng xã hội cho phép bạn đăng bài, lên lịch, quản lý và phân tích các kênh xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram và nhiều nền tảng khác từ một bảng điều khiển duy nhất. Hootsuite có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả trong việc tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng của mình trên các mạng xã hội. Hootsuite có những tính năng nổi bật như sau:

Phần mềm Hootsuite
App lên lịch đăng bài Instagram – Hootsuite
 • Bạn có thể lên lịch cho 350 bài đăng cùng lúc trên nhiều tài khoản và trang mạng xã hội khác nhau.
 • Bạn có thể sử dụng công cụ rút gọn liên kết Owly để tạo ra các URL ngắn gọn, thu hút và đáng tin cậy.
 • Bạn có thể truy cập vào thư viện phương tiện của Hootsuite để chọn lựa hàng nghìn hình ảnh miễn phí và chất lượng cao cho bài viết của bạn.
 • Bạn có thể tìm kiếm, chọn lọc và theo dõi các nội dung, thông tin và xu hướng đang thịnh hành trên các mạng xã hội theo từ khóa, hashtag hoặc theo vị trí địa lý.
 • Bạn có thể kết nối, trò chuyện trực tiếp và quản lý các tin nhắn từ khách hàng trên các kênh mạng xã hội khác nhau.
 • Bạn có thể phân tích và báo cáo các chiến dịch Social Marketing của mình thông qua các số liệu thống kê và báo cáo chi tiết.

3. OnlyPult

Phần mềm quản lý mạng xã hội đa năng OnlyPult là một phần mềm quản lý mạng xã hội, cho phép bạn lên lịch và đăng bài tự động trên nhiều nền tảng như Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, YouTube, TikTok, Telegram,… OnlyPult có thể giúp bạn tạo và quản lý nội dung một cách dễ dàng và hiệu quả. OnlyPult có những tính năng nổi bật như sau:

Công cụ lên lịch đăng bài Instagram – OnlyPult
App lên lịch đăng bài Instagram – OnlyPult
 • Bạn có thể tạo và đăng các loại nội dung khác nhau trên Instagram, như Stories, Reels, album, ảnh, video, shopping tags và geotag.
 • Bạn có thể theo dõi hiệu suất của các bài đăng của mình trên các mạng xã hội, tạo báo cáo và nhận gợi ý thông minh để tăng tương tác bằng công cụ Analytics của OnlyPult.
 • Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản và thêm nhiều người dùng để cùng làm việc trên cùng một bảng điều khiển.
 • Bạn có thể đăng cùng một nội dung lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau bằng chức năng Multiposting và Crossposting của OnlyPult.
 • Bạn có thể thiết kế feed Instagram của bạn theo ý muốn bằng planner visivo của OnlyPult.
 • Bạn có thể trò chuyện trực tiếp và quản lý các tin nhắn từ khách hàng trên Instagram bằng chức năng Direct của OnlyPult.

Kết luận

Trên đây là danh sách top 3 app lên lịch đăng bài Instagram được ưa chuộng nhất mà Phần Mềm Marketing chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn thành công!

Liên Hệ Tư Vấn 24/7

Hotline: 0345 680 867

Zalo: zalo.me/g/ubwrkb001

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557975736885

Telegram: @travishoang21

Whatsapp: +84345 680 867

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrkX2p5ad–l5_S5Z8n-gZA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoangbangtool

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0345 680 867